Descarga            Descarga

[đam Mỹ] Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ - Nguyễn Phạm Mai AnhTác giả: Thư Hạ Nhi

Thể loại: Hiện đại, thế thân, ngược luyến tàn tâm, si tình - nhân thê - cường thụ × lãnh khốc (với thế thân) - ôn nhu - si tình (với người yêu) công, HE...

Nguồn: https://sweetdeath4u.wordpress.com

+Giới thiệu:

Nam nhân ôm chặt lấy cậu mà liên tục xỏ xuyên không ngừng, hai tay đặt lên đôi vai của nam nhân, cậu bỗng nở một nụ cười vô cảm.

Tiểu Ba? Là ai hả? Cậu không phải là Tiểu Ba. Cậu là Cốc Diên!

Người kia đã sớm biến mất rồi, còn người đang ở bên anh lúc này là em mà!

Nam nhân ngày càng di chuyển nhanh hơn, giọng nói trầm thấp không ngừng gọi cái tên xa lạ, những tưởng trái tim đã sớm không còn bị thương tổn, nhưng lúc này đây, nước mắt của cậu lại không nhịn được mà chảy dài xuống khuôn mặt.

"Không phải... Em không phải là Tiểu Ba... Em..."

Còn chưa chờ cậu nghẹn ngào nói xong, giọng nói lạnh như băng của nam nhân vang vào lỗ tai cậu:

"Câm miệng! Tôi không quan tâm cậu là ai, tôi nói rồi, nếu không thích cậu có thể rời đi, còn không thì trừ ra là Tiểu Ba, cậu cái gì cũng không phải."

Nói xong, nam nhân càng thêm mãnh liệt mà xỏ xuyên vào thân thể cậu, bởi vì bị đối xử thô lỗ, nước mắt của cậu không ngừng tràn ra.

Cho đến khi nam nhân thổ lộ xong tình dục mà thở dồn dập, nhìn người dưới thân, một khuôn mặt bất lực khiến bất luận kẻ nào cũng cảm thấy đáng thương.

Bất chợt nam nhân cúi xuống hôn nhẹ vào khuôn mặt đầy nước mắt, ôn nhu mà ôm lấy cậu nói:

"Tiểu Ba, em đừng khóc... Xin lỗi, anh thô lỗ rồi, xin lỗi, em đừng khóc... Anh yêu em... Cho nên... em đừng khóc nữa..."

Descargar Libro [đam Mỹ] Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ pdf Gratis Online


Descarga            Descarga


Autor: Nguyễn Phạm Mai Anh Etiquetas:
Rating